Bất Động Sản Bình Đinh

superman55

New member
Tại các tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm trung tâm, Bình Định sở hữu tiềm năng nổi bật của riêng mình với 143 km bờ biển, hội tụ bốn loại hình giao thông chính: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy; ... Những tiềm năng này chứng minh rằng Quy Nhơn - Bình Định có điều kiện phát triển công nghiệp, kinh tế - du lịch biển, để trở thành hạt nhân phát triển của khu vực miền Trung. .

Xem thêm: https://hdland.com.vn/du-an/ky-co-gateway-quy-nhon/

Được biết, dựa trên Nghị định 92/2006 / ND-CP của Chính phủ, Bình Định sẽ là một trong 5 tỉnh, thành phố (cùng với thành phố Đà Nẵng, tỉnh Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi) vai trò của hạt nhân tăng trưởng và thúc đẩy sự phát triển của miền Trung - Tây Nguyên. Cùng với đó, Chính phủ cũng đang tập trung xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng để kết nối khu vực này với các khu vực xung quanh, góp phần thực hiện chương trình hành lang kinh tế Đông-Tây của tiểu vùng sông Mê Kông. .
1589533537763.png
Trong khuôn khổ Hội nghị, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tỉnh Bình Định đã trao quyết định phê duyệt chính sách đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 15 nhà đầu tư vào tỉnh. Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Hồ Quốc Dũng cho biết, hiện tại trong tỉnh có 79 dự án đầu tư nước ngoài (vốn đăng ký hơn 724 triệu USD); 281 dự án đầu tư trong nước với số vốn đăng ký trên 71.690 tỷ đồng (trong đó Khu kinh tế học Hội Hưng có 43 dự án với số vốn đăng ký gần 21.095 tỷ đồng). Trong số đó, với 29 dự án, thành phố Quy Nhơn tiếp tục là khu vực dẫn đầu về thu hút đầu tư.

Theo một nhà nghiên cứu của CBRE Việt Nam, với các thị trường nghỉ dưỡng quen thuộc, các nhà đầu tư mới tiếp cận đất sẽ rất tốn kém. Do đó, họ sẽ tìm kiếm những địa phương mới, cũng thay đổi thói quen, thị hiếu du lịch - nghỉ dưỡng của khách hàng mới. Quan trọng nhất, cơ sở hạ tầng được cải thiện đã thúc đẩy bất động sản du lịch phát triển mạnh ở những vùng đất mới nổi. Đặc biệt thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới chủ yếu là khách du lịch nội địa và khách du lịch biển. Thị trường truyền thống quen thuộc với khách quốc tế và khách hàng.

Xem thêm Đất nền kỳ co gateway
 
Bên trên