Cần Vệ Sinh Ghế Xe Hơi Như Thế Nào Là Đúng Cách

kingfox12

New member
Để giữ đồ đạc xe hơi luôn luôn như mới cũng rất quan trọng như việc giữ gìn vệ sinh ngôi nhà của chúng ta. Bạn sinh hoạt bên trong xe ô tô của bạn mỗi khi bạn lái xe hoặc ngồi trong ô tô của bạn. Làm thế nào đảm bảo giữ gìn sức khỏe bạn và những thành viên trong gia đình bạn và bạn bè của bạn trên xe việc giữ gìn ghế xe hơi cũng như nội thất bên trong xe luôn luôn sạch là điều bạn cần để ý.
Việc
giặt ghế ô tô không những làm cho bạn cảm giác thư giãn khi lái xe mà nó còn tăng giá trị của ô tô. Cùng với một số loại ghế xe hơi khác nhau có các bí quyết làm sạch khác nhau.
Dưới đây là các lời khuyên đến từ dịch vụ giặt ghế ô tô
– làm sạch nội thất xe hơi do Lực Phát cung cấp:
Vệ sinh sạch sẽ sau các chuyến đi:
Hút bụi định kỳ:
Những miếng vụn thức ăn, bụi bẩn dễ dàng bám chắc vào ghế xe hơi và đồ ăn len lỏi vào một số kẽ hở phía trên ghế nếu đồ ăn tích tụ nhiều ngày chúng sẽ gây nên mùi nấm mốc và vi khuẩn phát triển làm cho không khí bên trong xe bốc mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và hành khách trong xe. Bí quyết hữu hiệu nhất để loại bỏ bụi bặm cũng như những miếng vỡ ra bên ngoài là hút bụi định kỳ. Bạn có thể mua một máy hút bụi thông thường đặc biệt dùng cho xe ô tô với nhiều đầu hút khác nhau sẽ hút sạch bụi bẩn mọi chỗ trong ô tô.
Loại trừ bụi bẩn
Loại bỏ chất bẩn ngay lập tức: Chúng ta có thể dễ dàng đánh bay một số vết bẩn mới trước khi chúng trở nên khó vệ sinh hơn bằng các phương pháp đơn giản:
Nhưng đối với vết mực: Chúng ta có thể sử dụng chút rượu và keo xịt tóc tiếp đó lau bằng khăn sạch.
Đối với nhiều vết dầu: sử dụng ít xà bông rửa bát trộn lẫn thấm vào vải sạch sau đó lau nhẹ nhàng cho đến khi chất bẩn được loại khỏi.
Nếu chúng ta lỡ làm ướt cà phê lên ghế ô tô bạn cần xử lý ngay bằng nước đá để lên chất bẩn và vệ sinh không ngừng bằng vải ẩm cho tới lúc chất cà phê được khử toàn bộ. Luôn thấm chất bẩn không được chà xát.
Làm sạch ghế vải và ghế nỉ: Ghế vải hay ghế nỉ rất dễ dàng nhòa màu và dễ tích tụ bụi bẩn nếu không được làm sớm sẽ tạo ra không gian thuận lợi cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

Các dịch vụ khác tại:
giặt thảm tại nhà
Dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn và một số mảnh vỡ phía trên ghế ngồi và toàn bộ đồ đạc xe.
Chuẩn bị một xô nước ấm và một thau nước lạnh.
Trộn loãng một chút xà phòng vào xô nước ấm.
Nhúng miếng bọt biển vào thau nước ấm tiếp đó vệ sinh nhẹ lên trên ghế xe. Không nên thấm quá ướt.
Sau khi nhiều vết bẩn đã hoàn toàn được loại trừ, bạn nhúng 1 miếng khăn sạch vào xô nước lạnh vệ sinh một số vết còn lại và làm sạch toàn bộ dư lượng xà phòng.
Lặp lại giai đoạn này cho tới khi ghế và nội thất xe hơi được vệ sinh sạch toàn bộ.
Mở cửa xe thông thoáng, sử dụng quạt thổi khô để tránh ẩm mốc phát triển.
Giặt sạch ghế xe hơi bằng da hay simili: Ghế bọc da hay simili vô cùng dễ lau chùi hơn tuy thế nó rất dễ bị rách hay nứt do ánh sáng mặt trời do thế khi làm sạch phải cẩn trọng và lau chùi liên tục hơn.
Hút bụi ghế ngồi để loại bỏ hoàn toàn bụi bặm và mảnh vỡ.
Dùng hóa chất làm sạch ghế da ( Có bán ở những cửa hàng nội thất ô tô hoặc một số doanh nghiệp vệ sinh sạch chuyên nghiệp) hay nước rửa chén pha loãng cho vào bình phun với một miếng bọt biển sạch và khô.
Phun hóa chất vệ sinh sạch ghế da đều trên ghế kế đó dùng miếng bông lau nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ cho tới lúc tất cả bề mặt ghế được phủ đều.
Vệ sinh khô bề mặt ghế xe hơi da bằng khăn mềm.
Làm lại các giai đoạn trên cho tới khi chiếc ghế xe hơi đều được vệ sinh sạch.
Vệ sinh sạch lại bằng khăn ẩm để khử toàn bộ bụi bặm và dư lượng xà phòng.
Để khô tự nhiên và tránh dùng lại ít nhất hai giờ.
Vệ sinh sạch thảm trong xe hơi: Cũng như làm sạch thảm trong ngôi nhà bạn.
Cần phải hút bụi thường xuyên.
Áp dụng những bí quyết riêng cho các vết bẩn.
Bảo đảm thảm luôn luôn khô ráo.
Cần Phải đặt một miếng thảm nhỏ trước cửa xe.
Khử mùi hôi trong ô tô: Nhiều vết bụi bẩn, vết thức ăn được tích tụ lâu ngày trong môi trường kín như xe hơi dễ dàng gây nên mùi khó chịu nên tác động rất lớn đến người thường xuyên sử dụng xe ô tô.
Đổ đầy 2 tô giấm trắng.
Đặt 1 tô trên bảng điều khiển xe và một bát đặt trên ghế ngồi phía sau xe.
Đóng kỹ cửa xe và để qua đêm. Giấm trắng rất tốt trong công việc hấp thụ mùi khó chịu trong xe.
Bưng 2 bát giấm trắng ra bên ngoài, mở cửa xe thông gió cho tới khi mùi giấm bay hết.
Sử dụng máy hút bụi hút thật kỹ toàn bộ ngóc ngách trong xe.
Bảo quản thảm và ghế ô tô:
Khăn lau em bé: Không nhất thiết phải dùng xà phòng và nước để vệ sinh sạch ghế ô tô của bạn. Vải em bé với bộ mền mại, không làm mòn sẽ hấp thụ hết bụi bẩn trên xe.
Baking soda: Hòa lẫn nước và baking soda có hiệu quả tốt đối với những vết bụi lâu ngày đặc biệt là các vết nôn ói trên xe.
Đảm bảo ghế và nội thất ô tô luôn luôn khô thoáng, khi làm sạch không được sử dụng nhiều nước, không để nước thấm nhiều vào phía trong ghế.
Cần thuê các dịch vụ vệ sinh ghế ô tô và giặt đồ đạc ô tô để vệ sinh sạch định kỳ, một số đơn vị vệ sinh sạch uy tín có trang thiết bị và dung dịch giặt ghế xe ô tô chuyên dùng để loại trừ toàn bộ chất bẩn, mùi khó chịu trong xe.
Dịch vụ giặt ghế xe hơi ,
giặt màn cửa xe ô tô do Lực Phát cung cấp cùng với quy trình tích hợp loại hoàn toàn bụi bẩn,dung dịch giặt ghế ô tô khử trùng và ẩm mốc đồng thời đánh bay toàn bộ mùi hôi trên ô tô. Với hệ thống sấy khô cao cấp ghế xe hơi sẽ được sấy khô tất cả sau khi vệ sinh.
Việc giặt ghế xe hơi thường xuyên không những đảm bảo sức khỏe cho chúng ta và những hành khách trên xe bạn mà còn bảo đảm giá trị của xe hơi.
Ngoài dịch vụ giặt ghế xe hơi ra thì Lực Phát còn cung ứng loại dịch vụ khác như: , vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh nhà ở, giặt ghế sofa, giặt thảm tại nhà, giặt thảm văn phòng,... Tất cả đều nỗ lực mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Với kinh nghiệm hơn 12 năm Lực Phát cam đoan đem tới cho bạn sự chuyên nghiệp dịch vụ giặt ghế ô tô – vệ sinh nội thất ô tô hiệu quả nhất. Quý khách chỉ cần liên lạc đến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để có sự giải đáp hiệu quả nhất.
 
Bên trên