Đất, Đất nền dự án Có nên mua căn hộ chung cư trả góp không?

tranducphubds

New member
Có nên mua căn hộ trả góp không? Là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra . Chuyên gia về bất động sản cho rằng: Mua nhà trả góp bằng lương cố định hàng tháng chính là một trong những phương án đầu tư hợp lý mà mang lại an toàn. Việc đó rất phù hợp với đối tượng là các cặp vợ chồng trẻ hay người có thu nhập ổn định.

Có nên mua chung cư trả góp không?
Theo chuyên gia về bất động sản, đánh giá ở thời điểm hiện tại là vô cùng hợp lý để mua nhà trả góp hàng tháng. Do giá bất động sản dần ổn định và mức lãi suất ngân hàng đang cũng có xu hướng giảm. Tuy vậy các gia đình trẻ nếu muốn vay tiền ngân hàng,mua nhà trả góp hàng tháng thì cần cân nhắc kỹ lưỡng. Phải dựa trên khả năng thu nhập với mức độ ổn định công việc ở hiện tại và tương lai để có quyết định phù hợp nhất.

Việc tham gia vay vốn để mua trả góp từ nguồn thu nhập là một phương án khả thi. Điều đó phù hợp với vợ chồng trẻ, có thể sở hữu ngôi nhà riêng, xây dựng cuộc sống mới. Đối với mức thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng trở lên thì người vay đã có thể vay vốn để mua nhà đất trả góp, với số tiền vay có thể lên tới 500-600 triệu đồng.

Nếu gia đình bạn có mức thu nhập ổn định, nằm trong khoảng trên thì bạn đã có thể tự mình vay vốn trên giá trị nhà đất, nhưng không quá 70%. Với mức lãi suất cho vay khoảng 10-12%/năm, thì trong vòng 15 năm bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay một ngôi nhà bằng chính nguồn thu nhập hàng tháng của cả gia đình..

Bài viết đã trả lời câu hỏi nên mua căn hộ trả góp không? Hy vọng giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức mua nhà trả góp. Nếu còn thắc mắc đặc biệt là tham khảo về các dự án bất động sản hot nhất hiện nay hãy liên hệ với Trần Đức Phú BDS để được giải đáp nhé.

Lợi thế khi mua chung cư trả góp
Mua nhà trả góp, thanh toán giá trị căn hộ ban đầu không quá lớn dao động khoảng 600 – 900 triệu. Chính điều đó giúp người mua nhà hoàn toàn có khả năng, sở hữu một căn hộ riêng của mình bằng việc trả góp hàng tháng.

Mua nhà trả góp 15 năm hay lâu hơn nữa là điều hoàn toàn có thể vì thời gian mua trả góp có thể dài hạn. Bạn nên chọn mua nhà có thời hạn trả nợ càng dài càng tốt. Bởi lợi thế của hình thức này là số tiền bạn phải trả hằng tháng cho ngân càng thấp.

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: PV Gas Tower, 673 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, HCM
  • Phone: 0909123277
  • Email: tranducphubds@gmail.com
 
Bên trên