Đất, Đất nền dự án Đặc điểm nhận biết dự án mà là gì bạn đã biết chưa

tranducphubds

New member
Thị trường đất thời gian vừa qua bị báo động bởi sự xuất hiện của những dự án phân lô, bán nền không tồn tài. Nếu như bạn không cẩn trọng và tỉnh táo thì dễ mua phải dự án ma này. Dẫn đến tiền mất tật mang, chuyên gia của chúng tôi khuyến cáo bạn cần cẩn trọng. Tìm hiểu thông tin một cách khách quan và độ xác thực cao. Sau đây là các dấu hiệu dự án ma mà bạn cần biết.

Đất chưa chuyển đổi mục đích sử dụng
Thực tế trên thị trường thì các dự án không tồn tại đang được PR, rao bán trên thị là đất tư nhân chưa tách thửa. Thường thì những lô đất này được chào bán với việc sở hữu diện tích lớn từ 5.000m2 tới 1 ha. Các cá nhân lách luật của nhà nước về quy định tách thửa tối thiểu đối với đất lâm nghiệp và đất nông nghiệp để rao bán đất.

Giá đất thấp, lợi nhuận cao bất thường
Các nhà chuyên gia cho biết, bên rao bán đất rất hiểu biết về thị trường. Họ nắm được trị giá hiện tại của từng khu đất và đem chào bán có giá trị thấp hơn. Đối với giá thành này sẽ mang lại tỷ lệ rủi ro cao. Giá thành của đất tách thửa trong khả năng chuyển đổi được thường không quá thấp. Các khu đất ảo thường hứa hẹn mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận cao trong thời gian gắn.

Cơ sở hạ tầng không ổn định chính là dấu hiệu dự án ma
Một trong các dấu hiệu nhận biết dự án ma là hệ thống hạ tầng. Dự án ko đảm bảo điều kiện quy định của pháp luật đối với việc xây dựng cơ sở vật chất. Giả dụ, trong khi theo đúng quy định tối thiểu cần làm một con đường rộng 8m. Thì các dự án ảo chỉ làm các con đường sỏi đá tạm thời có lòng phố hẹp trong khoảng 4-6m.

Hồ sơ pháp lý không đầy đủ
Dự án đất nền đạt yêu cầu được thành lập khi có đầy đủ giấy phép như giấy phép khởi công của cơ quan Nhà nước. Do đất được đứng tên bởi cá nhân nên Dự án ảo thường không có các giấy phép này.

Chủ đầu tư không uy tín trên thị trường
Chủ đầu tư của những công trình đất nền ảo thường lấy danh là công ty gom đất nông nghiệp. Tự ý xây dựng hạ tầng, xây dựng thương hiệu, quảng cáo và tự phân lô rao bán. Vì vậy, chủ đầu cơ công trình ma này sẽ không có thương hiệu, uy tín trên thị trường bất động sản.

Trên đây là bài viết về những dấu hiệu dự án ma, dự án lừa đảo người mua trên thị trường. Hi vọng giúp ích được các bạn đánh giá được đúng các dự án và lựa chọn chính xác để đầu tư. Nếu còn băn khoăn thắc mắc về các sản phẩm bđs hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia bđs Trần Đức Phú để được tư vấn cụ thể nhé.

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: PV Gas Tower, 673 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, HCM
  • Phone: 0909123277
  • Email: tranducphubds@gmail.com
 
Bên trên