Đất, Đất nền dự án Một vài thông tin chưa biết về Chủ Đầu Tư Dự Án L’Alyana Senses World

tranducphubds

New member
Dự Án L’Alyana Senses World vừa hiện đại, vừa đậm đà bản sắc thiên nhiên. Các dự án Bất động sản Nghỉ dưỡng và Khách sạn của chủ đầu tư mang phong cách độc đáo, sang trọng, hòa nhập văn hoá địa phương cùng nhịp điệu của thế giới bên ngoài. Vậy Chủ Đầu Tư Dự Án L’Alyana Senses World là ai?

Chủ Đầu Tư Dự Án L’Alyana Senses World có gì nổi bật?
Chủ Đầu Tư Dự Án L’Alyana Senses World chính là Địa ốc Phú Long. Là thành viên của tập đoàn Sovico Holdings. Đang là công ty bất động sản đầu tư các dự án bất động sản có quy mô lớn nhất trong cả nước lẫn nước ngoài. Nổi bạn tại Tp.HCM có các dự án sau: Dragon Riverside City rộng 3.1ha tọa lạc tại quận 5, Dragon City rộng 6.3ha có tại Nhà Bè và Dragon Village rộng khoảng 21ha tại quận 9. Bên cạnh đó, tại Hà Nội và các tỉnh miền Trung, Phú Long còn được biết đến với các dự án lớn như: Republic Plaza (Cộng Hòa Garden tại Tân Bình), Furama Resort có tại Nha Trang, Ariyana Condotel năm tại Đà Nẵng và khu nghỉ dưỡng Ana Mandara có mặt tại Nha Trang…

Chủ Đầu Tư Dự Án L’Alyana Senses World có tiềm lực tài chính ra sao?
Dự Án L’Alyana Senses World có quy mô rộng lớn khoảng 205 ha tại khu đảo ngọc Phú Quốc. Dự án cần được sự đầu tư của một nhà đầu tư có đầy đủ năng lực về tài chính lẫn năng lực thi công và quản lý. Vậy thì, Công ty địa ốc Phú Long có tiềm lực tài chính như thế nào? Cùng tìm hiểu sau đây.

  • Đầu tư về tài chính: bao gồm có ngân hàng HDbank và công ty tài chính HD Saigon.
  • Trong lĩnh vực hàng không: Sovico Holdings hiện là cổ đông sáng lập của hãng Hàng không Vietjet Air. Đây là hãng hàng không lớn nhất Việt Nam được tư nhân đầu tư.
  • Lĩnh vực bất động sản: Sovico Holdings đã phát triển nhiều sản phẩm trên cả nước và được mang tên bởi công ty địa ốc Phú Long.
  • Công nghiệp: Không chỉ tham gia vào lĩnh vực dịch vụ, đầu tư mà còn đầu tư vào các lĩnh vực công nghiệp tiêu biểu là: Hai dự án thủy điện lớn nhất “Thủy Điện Bắc Hà và thủy điện Bình Điền.”
Xét về tiềm năng tài chính của chủ Đầu Tư Dự Án L’Alyana Senses World. Thì khả năng phát triển và quản lý dự án bất động sản của nhà đầu tư hoàn toàn khiến khách hàng yêu tâm. Bài viết đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về chủ đầu tư, mong rằng thông tin giúp ích được cho quý khách.

Thông tin liên hệ
  • Địa chỉ: PV Gas Tower, 673 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, HCM
  • Phone: 0909123277
  • Email: tranducphubds@gmail.com
 
Bên trên