Sức Hút BĐS Quy Nhơn Dâng Cao

superman55

New member
Trong bản đồ Du lịch miền Trung, so với Đà Nẵng hay Nha Trang, Quy Nhơn (Bình Định) dường như được coi là một khu vực mới nổi. Tuy nhiên, đó cũng là yếu tố có nhiều chỗ để phát triển, đặc biệt là thị trường bất động sản tại khu vực Quy Nhơn mới đây đã lọt vào mắt xanh của các nhà đầu tư.

Xem thêm: https://hdland.com.vn/du-an/altara-quy-nhon-3/

Từ giữa năm 2018, đặc biệt là từ đầu năm 2019, thị trường bất động sản Quy Nhơn đã trở nên khá sôi động. Bên cạnh sự xuất hiện của hàng loạt doanh nghiệp lớn tại thị trường này như FLC, Hùng Thịnh Phát Đạt, Danh Khôi ..., thị trường bất động sản Quy Nhơn còn chứng kiến dòng vốn của các nhà đầu tư bán lẻ. đất bất động sản, nhà phố, giá nhà đất ở đây tăng lên từng ngày.

Khảo sát thông tin từ đơn vị môi giới, đất đai, lô đất vàng ở trung tâm thành phố. Quy Nhơn có tốc độ tăng trưởng phi mã, như dọc bờ biển Xuân Diệu hay An Dương Vương ..., giá đất trong quý 1 năm 2019 đã vượt quá ngưỡng 100 triệu đồng / m2, thậm chí một số địa điểm còn nhiều hơn hơn 200 triệu đồng / m2. Tuy nhiên, đây không phải là địa điểm hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư vì mức giá khá cao, thậm chí không thua kém các thành phố du lịch ven biển lớn của đất nước như Nha Trang, Đà Nẵng, ...

1589631978769.png

Nhưng điểm trung tâm nhất của thị trường bất động sản Quy Nhơn hiện nay là vùng đất ven biển của Khu kinh tế Nhơn Hội. Sức sống mới thực sự của vùng đất bắt đầu từ năm 2016, khi Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định chủ trương kêu gọi các nhà đầu tư có năng lực thực sự đánh thức thành phố Nhơn Hội, thông qua xã hội hóa. phát triển quỹ đất, kêu gọi các nhà đầu tư tham gia đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật, phát triển nhà ở thương mại mới và các khu đô thị mới. Và sự tham gia của các "ông lớn" trong ngành bất động sản như FLC, Phát Đạt, Danh Khôi đã khiến cho Hội Hồi trở thành một điểm nóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Mới đây nhất, cái bắt tay giữa Phát Đạt và Công ty Bất động sản Danh Khôi (DKR) trong việc phát triển dự án Khu đô thị thành phố mới Nhơn Hội đã tạo ra một làn sóng mới cho thị trường này, khi có hơn 1.300 sản phẩm. vùng đất xổ số đỏ ven biển mới được công bố đã được các nhà đầu tư đón nhận và hàng ngàn khách hàng đã đăng ký để đặt chỗ. Theo các chuyên gia, đây chỉ là câu chuyện để bắt đầu một xu hướng bùng nổ thực sự của thị trường bất động sản ven biển tại thành phố Nhơn Hội.

Xem thêm dự án altara residences quy nhơn
 
Bên trên